THUỐC TÂY CHỮA BỆNH TRĨ CÓ TỐT KHÔNG?

Đăng bởi Lê Đức Anh 0 bình luận
THUỐC TÂY CHỮA BỆNH TRĨ CÓ TỐT KHÔNG?

Tâm lý người bệnh thường cần hiệu quả nhanh, tức thì và lựa chọn của họ thường là sử dụng thuốc Tây cho chăm sóc sức khỏe ban đầu. Vậy đối với bệnh trĩ thì sao? Việc sử dụng thuốc tây để chữa bệnh trĩ có tốt hay không?

Với tình hình sử dụng thuốc ở Việt Nam hiện nay, chúng ta quá lạm dụng việc sử dụng thuốc Tây Y. Khi ốm sốt hay cảm thì thường đến hiệu thuốc mua thuốc Tây điều trị. Nếu có bị bệnh nặng thì cũng đến cơ sở y tế, bệnh viện để tiếp nhận điều trị và phần lớn cũng điều trị bằng Tây Y.

Một số thuốc Tây Y điều trị bệnh trĩ hiện nay

Daflon

- Công dụng

+Điều trị các triệu chứng có liên quan đến suy tĩnh mạch bạch huyết, làm tăng sức bền của mạch máu ( nặng chân, đạu khó chịu vào sáng sớm)

+Điều trị các triệu chứng liên quan đến cơn đau trĩ cấp( cần phân biệt đau trĩ cấp và đau hậu môn vì thuốc không có tác dụng điều trị đau hậu môn)

-Tác dụng không mong muốn

+Một số trường hợp có rối loạn tiêu hóa, rối loạn thần kinh thực vật nhẹ.

Hydrocortisone

-Công dụng

+ Điều trị các phản ứng dị ứng, là giảm các triệu chứng đau viêm do trĩ gây ra

+ Thuốc có dạng đường uống và dạng bôi

-Tác dụng phụ

+ Đau rát hậu môn trực tràng

+Mụn trứng cá, thay đổi kinh nguyệt

+Tăng cân, lông trên mặt dậm

+Nếu sử dụng liều cao hoặc kéo dài khi ngưng dùng thuốc đột ngột sẽ gây suy tuyến thượng thận.

Viên đạn Proctolog

-Công dụng

+ Thuốc chông co thắt, tăng trương lực tĩnh mạch. Điều trị ngứa do trĩ, đau nứt hậu môn, viêm hậu môn do vết nứt, chảy máu trực tràng do vết nứt và bệnh trĩ.

-Tác dụng phụ

+Chóng mặt, ngất xỉu.

+Rối loạn da và cấu trúc da như phát ban, dị ứng…

Viên đạn Avenoc

-Công dụng

+Giảm tạm thời các triệu chứng của bệnh trĩ như khó chịu, ngứa và nóng ran.

-Tác dụng phụ

+Buồn nôn, táo bón, nôn mửa, khó chịu vùng dạ dày.

Trong đó sử dụng thuốc Tây Y có thời gian điều trị rất ngắn, đây là ưu điểm nhưng cũng chính là nhược điểm của thuốc tây. Việc sử  dụng thuốc Tây thường không điều trị tận gốc bệnh trĩ vì hầu hết là điều trị triệu chứng mà không làm cắt nguyên nhân gây bệnh. Do vậy việc sử dụng thuốc Tây y bệnh nhân hết triệu chứng trong một thời gian ngắn tuy nhiên bệnh dễ tái phát và có biến chứng. Ngoài ra sử dụng thuốc Tây Y cần có sự tư vấn và chỉ định sử dụng thuốc của bác sĩ. Nếu phải điều trị trong thời gian dài thì có rất nhiều tác dụng phụ.

Do hạn chế của việc sử dụng thuốc Tây Y như kể trên thì thuốc Đông Y sẽ điều trị tận gốc hơn do tác dụng của thuốc là cắt nguyên nhân gây bệnh, hơn nữa thuốc Đông Y rất an toàn và ít tác dụng phụ. Hiểu được điều đó chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng thành công sản phẩm Hermonic với sự kết hợp hoàn hảo giữa các thảo dược từ thiên nhiên có tác dụng như Giải Độc, Mát Gan, Trị Táo Bón Giúp Nhuận Tràng Thông Tiện, Tăng Cường Và Cải Thiện Độ Bền Của Thành Tĩnh Mạch, vừa có tác dụng Bồi Bổ Tỳ Vị, Làm Thăng Khí Huyết từ đó giúp điều trị bệnh trĩ một cách toàn diện từ gốc đến gọn và làm co búi trĩ một cách nhanh chóng.

Hermonic hết trĩ tận gốc có thể điều trị khỏi cho bệnh nhân ở giai đoạn bệnh trĩ cấp 1, 2, 3 và rất an toàn, không có tác dụng phụ. Mặt khác hermonic còn có tác dụng mà hiện các sản phẩm trên thị trường rất sản phẩm có được đó là tác dụng làm co búi trĩ nhanh, mạnh, an toàn, hiệu quả. 

hermonic

Cùng với việc sử dụng thuốc các bạn cần bổ sung các chất xơ , vitamin vào trong khẩu phần ăn hằng ngày, thường xuyên tập thể dục, tránh việc ngồi hoặc đứng lâu một chỗ để giảm các triệu chứng và cải thiện tình trạng bệnh. Chúc các bạn sử dụng thuốc đúng cách và điều trị khỏi bệnh.

Chia sẻ:
Viết bình luận của bạn:

THUỐC TÂY CHỮA BỆNH TRĨ CÓ TỐT KHÔNG?

Hotline: 0971121336