TOP THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Đăng bởi Lê Đức Anh 0 bình luận
TOP THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Bệnh trĩ là một bệnh phổ biến và mọi đối tượng đều có thể mắc phải.  Tuy nhiên do là bệnh ở vị trí nhạy cảm nên nhiều người có dấu hiệu của bệnh cũng ngại không đi bệnh viện thăm khám và điều trị.

Những trường hợp không đến bệnh viện sẽ có xu hướng điều trị tại nhà. Và điều quan tâm của họ là thuốc nào  điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu TOP THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY mà người bệnh có thể an tâm sử dụng và có tác dụng cao.

 

Thuốc tây Y điều trị bệnh trĩ

Có rất nhiều loại thuốc tây Y điều trị bệnh trĩ trên thị trường hiện nay. Các thuốc tây Y điều trị bệnh trĩ là cho thành mạch bền hơn, thuốc làm co mạch, giảm phù nề để giảm độ lớn của búi trĩ thông qua thuốc chống viêm, ngoài ra còn chống nhiễm trùng và tắc mạch. Các thuốc điều trị bệnh trĩ thường thuộc các nhóm sau

Nhóm kháng viêm giảm đau

   -ibuprofen, aspirin, acetaminophen, naproxen…

   -Các thuốc này có tác dụng kháng viêm, giảm đau, tránh được sự đau đớn và viêm xưng hậu môn nhờ tác dụng làm sạch hậu môn rất tốt. Các thuốc này giúp điều trị bệnh tri rất an toàn và hiệu quả.

Nhóm bảo vệ thành mạch

   -Các chất oxit kém: Desitin, Lanolin, Glycerlin…

   -Tinh bột, dầu khoáng…

   -Các thuốc này có tác dụng làm lạnh tổn thương ở hậu môn, tránh lở loét và lan sang các vùng da khác. Đồng thời thuốc cũng có tác dụng bảo vệ thành mạch, tăng độ bền thành mạch, giúp cải thiện tình trạng bệnh.

Nhóm thuốc co thắt mạch

   -Viên đạn Medicon, Tronolane, thuốc mỡ bôi ngoài da…

   Các thuốc thuộc nhóm này giúp co nhỏ mạch máu làm giảm tình trạng chảy máu búi trĩ, giảm mất máu cho bệnh nhân.

Nhóm hydrocortisol

   Thuốc thuộc nhóm này giúp giảm triệu chứng ngứa rát hậu môn tạm thời, giảm cảm giác khó chịu cho người bệnh…

Tuy nhiên việc dùng thuốc Tây Y bệnh nhân cần đến bệnh viện để thăm khám biết được giai đoạn của bệnh để có sự tư vấn, kê đơn của bác sĩ thì mới sử dụng thuốc. Vì thuốc Tây y ngoài tác dụng nên vùng bị trĩ còn tác dụng nên nhiều vùng khác và thường có rất nhiều tác dụng phụ. Và đặc biệt cần dùng thuốc đúng liều và đủ thời gian để điều trị khỏi hoàn toàn.

Ngoài việc sử dụng thuốc Tây nhiều người có nhu cầu sử dụng các thuốc Đông Y. Do các thuốc này có tác dụng tốt, ít tác dụng phụ và an toàn cho bệnh nhân. Hiểu được nhu cầu đó chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng thành công sản phẩm Hermonic điều trị bệnh trĩ tận gốc.

hermonic hết trĩ tận gốc

Với cơ chế là cắt đứt nguyên nhân gây bệnh cụ thể như: Bồi bổ tỳ vị, làm thăng dương khí, kết hợp với thanh nhiệt, giải độc, làm mát cơ thể, đồng thời tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch.

Với thành phần là các thảo dược thiên nhiên, có tác dụng điều trị bệnh trĩ ngoại một cách toàn diện và hiệu quả như Giải Độc, Mát Gan, Trị Táo Bón Giúp Nhuận Tràng Thông Tiện, Tăng Cường Và Cải Thiện Độ Bền Của Thành Tĩnh Mạch, vừa có tác dụng Bồi Bổ Tỳ Vị, Làm Thăng Khí Huyết từ đó giúp điều trị bệnh trĩ một cách toàn diện từ gốc đến gọn và làm co búi trĩ một cách nhanh chóng.

Hermonic là một sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao về độ hiệu quả cũng như mức độ an toàn trong quá trình sử dụng. Đây được xem là một trong những loại thuốc uống điều trị bệnh trĩ ngoại tốt nhất hiện nay được khá nhiều người quan tâm đến.

Ngoài việc sử dụng thuốc bệnh nhân cũng cần có chế độ ăn hợp lý như giàu chất xơ, vitamin. Tránh thực phẩm khó tiêu gây táo bón, tập thể dục và có chế độ nghị ngơi hợp lý. Hy vọng với các thông tin chúng tôi cung cấp sẽ phần nào giúp các bạn hiểu về các loại thuốc điều trị bệnh trĩ và sử dụng chúng một cạc hiệu quả.

 

 

 

Chia sẻ:
Viết bình luận của bạn:

TOP THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Hotline: 0971121336